ดาวน์โหลดมหาสามก๊กลงมือถือคุณได้แล้ววันนี้!

มหาศึกสามก๊กเตรียมระเบิดความมันส์

ดาวน์โหลดตำนานมหาสงครามของจริงลงมือถือคุณได้แล้ววันนี้!

 

     ถึงเวลาเปิดตำนานมหาสงครามของจริงบนโลกของเกมมือถือกับ “เกมมหาศึกสามก๊ก”เกมมือถือแนววางแผนการรบแบบRPG จากค่ายเกมน้องใหม่ Pandora Games ทีมงานได้ปล่อย APK ให้สาวกแอนดรอยด์ได้ดาวน์โหลดก่อนใคร(27 เมษายน 2559)  เตรียมพร้อมไว้รอวันเปิดเกม ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่เตียวก๊กตำนานโจรผ้าเหลืองก็มาสาวงามเสียวเกี้ยวและสาวงามในตำนานเตียวเสี้ยน"จันทร์หลบโฉมสุดา”เกมมหาศึกสามก๊ก อิงเนื้อเรื่องมาจากวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิคอย่าง“สามก๊ก” รับรองได้ว่าเนื้อหาต้องเต็มไปด้วยกลเล่ห์เพทุบาย การชิงรักหักเหลี่ยม ครบทุกอรรถรสแน่นอนจะเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งใน App Store และ Play Storeอย่างเป็นทางการ และเล่นได้พร้อมกันในวันที่ 28 เมษายน 2559 นี้นักรบผู้กล้าจะเลือกเป็นใครดีล่ะ


ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้าที่ต้องรวบรวมขุนพลเพื่อจัดทีมออกทำศึกและตามหาตำราสามก๊กเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งภายในเกมจะมีขุนพลชื่อดังจากเรื่องสามก๊กมากมายกว่า 200 ตัวละคร ที่เราล้วนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมาให้จัดทัพเพื่อต่อสู้กับเมืองต่างๆหรือจะท้ารบกับผู้เล่นด้วยกันเอง แถมยังเป็นเกมแรกที่สามารถทำสงครามข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้รับรองได้ว่าศึกครั้งนี้มันส์แบบไร้ขีดจำกัดแน่นอน 


มหาศึกสามก๊ก “กิจกรรม 7 วัน ต้อนรับเปิดเซิร์ฟ”
ระยะเวลากิจกรรม :
7 วัน (นับตั้งแต่วันแรกที่เข้าเกม)
รายละเอียดกิจกรรม :เพียงล็อคอินเข้าเกมติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน ก็สามารถรับไอเทมได้แบบง่ายๆ(อย่าลืมมาเล่นให้ครบทุกวันนะจ๊ะ)
ของรางวัล : อัฐ, ทอง, เศษชิ้นส่วนอาวุธ, ยาเพิ่มพลังและอีกมากมาย

 

โหลดรอและเตรียมเป็นส่วนหนึ่งในสมรภูมิแห่งมหาศึกที่เป็นตำนานมาหลายทศวรรษด้วยกันกับ “เกมมหาศึกสามก๊ก” เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งในApp Store และ Play Store อย่างเป็นทางการและเล่นได้พร้อมกันในวันที่ 28 เมษายน2559 นี้ งานนี้ทีมงานได้จัดกิจกรรมไว้รอต้อนรับอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมตามล่าหาไอเทมโค้ด, กิจกรรม Bug Hunt และอื่นๆอีกมากมายติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆของ เกมมหาศึกสามก๊ก อย่างใกล้ชิดได้ที่


Facebook : www.facebook.com/samkokjunior

Website : sj.pandora.in.th

ดาวน์โหลด APK ไว้รอก่อนใครได้ที่นี่ : http://bit.ly/1VRT1Iv